Tìm hiểu công nghệ làm lạnh của các hãng điều hòa

Khả năng làm lạnh nhanh chóng hiện đang là tiêu chí đánh giá hàng đầu của người tiêu dùng khi chọn mua một chiếc điều hòa. Nếu bạn vẫn đang phân vân không biết lựa chọn sản phẩm phù hợp cho nhà mình thì hãy cùng chúng tôi đến với bài đánh giá sau nhé.

Công nghệ iAuto-X của Điều hòa Panasonic

Được ứng dụng trên các dòng cao cấp của hãng điều hòa Panasonic, công nghệ iAuto-X là sự kết hợp cực kì tuyệt vời giữa công nghệ P-Tech và cánh đảo gió độc đáo AEROWINGS. P-Tech được nghiên cứu giúp máy nén đạt được hoạt động tối đa trong thời gian ngắn nhất, nhiệt độ cài đặt đạt được tức thì kể từ lúc máy khởi động.

Tìm Hiểu Công Nghệ Làm Lạnh Của Các Hãng Điều Hòa

iAuto-X giúp Điều hòa Panasonic làm lạnh nhanh hơn 35%

Còn công nghệ AEROWINGS điều khiển các cánh đảo gió kép, đưa các luồng gió đi từ phạm vi hẹp đến khắp các ngóc ngách trong phòng bạn. Khi đó không khí lạnh sẽ được phân bố đồng đều khắp phòng một cách nhanh chóng nhất. Thiết bị có thể làm lạnh nhanh hơn hẳn so với các dòng Điều hòa thông thường khác đến 35%.

Công nghệ Turbo Cooling của Điều hòa Samsung

Với công nghệ làm lạnh nhanh Turbo Cooling, điều hòa Samsung sẽ giúp không khí lạnh nhanh chóng được lan tỏa vào không gian nhà bạn hơn, đạt được nhiệt độ mà bạn mong muốn trong thời gian ngắn nhất. Chỉ với 2 bước hoạt động, công nghệ độc quyền của hãng Điều hòa này giúp người dùng có cảm giác thoải mái nhất khi sử dụng.

Tìm Hiểu Công Nghệ Làm Lạnh Của Các Hãng Điều Hòa

Chỉ với 2 bước hoạt động bạn sẽ cảm nhận ngay không khí mát lạnh

Công nghệ Jet Cool của Điều hòa LG

Vì hiện nay, yếu tố đầu tiên để mua điều hòa hầu như chính là khả năng làm lạnh nhanh. Nắm bắt được điều đó, điều hòa LG đã ứng dụng công nghệ làm lạnh nhanh Jet Cool độc quyền, cho phép Điều hòa giảm nhanh 5 độ C chỉ trong chưa đầy 5 phút. Nhờ tăng cường tốc độ quạt 6 chế độ, bạn có thể cảm nhận rõ bầu không khí mát lạnh tức thì.

Tìm Hiểu Công Nghệ Làm Lạnh Của Các Hãng Điều Hòa

Jet Cool được áp dụng trên Điều hòa LG Dual Cool cao cấp của hãng

Công nghệ Comfortable Airflow của Điều hòa Daikin

Với hai cánh đảo gió mạnh mẽ tạo ra luồng khí lạnh 3 chiều linh hoạt, điều hòa Daikin có thể tự động đảo gió theo nhiều hướng khác nhau, kết hợp với góc hắt gió rộng và cánh gió cong. Công nghệ Comfortable Airflow cho phép máy nén Swing vận hành mạnh mẽ, nhờ đó, toàn bộ căn phòng sẽ nhanh chóng mát lạnh đồng đều.

Tìm Hiểu Công Nghệ Làm Lạnh Của Các Hãng Điều Hòa

Cảm biến mắt thần giúp điều chỉnh nhiệt độ phù hợp trong nhà bạn

Ngoài ra, các sản phẩm của Daikin còn được tích hợp tính năng cảm biến mất thần độc đáo. Là một tính năng có khả năng nhận biết và báo động để Điều hòa điều chỉnh nhiệt độ phù hợp nhất đối với mọi hoạt động trong ngôi nhà bạn. Đặc biệt, mắt thần còn có thể tự động tăng hay giảm 2 độ khi cảm biến nhận thấy không có người trong phòng.

Công nghệ Hybrid Inverter của Điều hòa Toshiba

Hybrid Inverter là công nghệ độc quyền của Toshiba với khả năng thay đổi công suất nguồn điện để mang lại hiệu suất làm lạnh cao hơn so với các sản phẩm khác có trên thị trường. Điểm mấu chốt ở công nghệ này là nhờ 2 module điều khiển riêng biệt PAM (nâng công suất làm lạnh) và PWM (nâng hiệu suất làm lạnh).

Tìm Hiểu Công Nghệ Làm Lạnh Của Các Hãng Điều Hòa

Không chỉ làm lạnh nhanh hơn mà còn thân thiện với người dùng

Theo như hãng công bố thì các điều hòa sử dụng công nghệ Hybrid Inverter cho hiệu quả tiết kiệm điện và làm lạnh nhanh lên tới hơn 50% so với các điều hòa thường. Với thiết kế ống đồng nhỏ, số lượng ống đồng cùng lá nhôm tản nhiệt thế hệ mới được tăng lên, giúp điều hòa Toshiba mang đến hiệu quả làm lạnh nhanh hơn.

Nguồn: nguyenkim

, , , ,

Post navigation