Samsung WW90K54E0UX/SV một kiệt tác hoàn hảo cho cuộc sống hiện đại

Trên thị trường điện máy ngày nay có rất nhiều hãng sản xuất máy giặt uy tín và được đông đảo người dân lựa chọn. Máy giặt Samsung WW90K54E0UX/SV được đánh giá là một trong những dòng máy giặt cao cấp được thiết kế, tinh tế, tỉ mỉ và áp dụng những công nghệ, tính năng tiên tiến nhất, giúp người dùng dễ dàng vận hành, quần áo luôn sạch tinh tươm như mới. Giờ chúng ta cùng điểm qua một số tính năng tuyệt vời của dòng máy giặt cao cấp này nhé.

Máy được thiết kế thêm cửa phụ add door giúp các bạn dễ dàng bổ xung thêm áo quần còn sót, áo quần được giặt tay hoặc các áo quần với chất liệu mỏng nhẹ bất cứ lúc nào mà không làm gián đoạn quá chu trình giặt.

Samsung

Động cơ, luôn được người tiêu dùng quan tâm và lựa chọn, bởi nó có thể coi là trái tim của sản phẩm. Một máy giặt tốt phải có động cơ khỏe, độ ổn định cao, chính vì vậy hãng đã sử dụng động cơ Digital Inverter tích kiệm điện và có chế độ bảo hành cho động cơ cực tốt.

288342 Digital Inverter

Một máy giặt tốt phải luôn ở trong tình trạng sạch, có như vậy quần áo mới sạch và không bị nhiễm vi khuẩn.Samsung WW90K54E0UX/SV tích hợp hệ thống tự động thông báo khi cần vệ sinh lồng giặt và giúp loại bỏ bụi bẩn, cặn bám trong máy giặt mà không cần sử dụng chất tẩy rửa.

Machine Inside Hor1

Máy thiết kế bề mặt lồng giặt độc đáo giúp làm sạch hiệu quả quần áo. Đồng thời các lỗ thoát nước nhỏ hơn trên lồng giặt nhẹ nhàng chăm sóc sợi vải không bị tưa sờn.

Diamond Machine Inside1

Công nghệ giặt hơi nước
Loại bỏ 99% vi khuẩn và ngừa dị ứng. Nhiệt độ cao từ hơi nước không chỉ giúp đánh bật vết bẩn dễ dàng mà còn loại bỏ lên đến 99% vi khuẩn và các tác nhân dị ứng, phù hợp cho các gia đình  có em bé.

Giat Hoi Nuoc1

Công nghệ Bubble soak loại bỏ vết bẩn cứng đầu
4 chương trình ngâm tùy chọn cho bong bóng xà phòng thấm sâu vào sợi vải, giúp làm mềm và đánh bật các vết bẩn cứng đầu nhất.

Bubble Soak1

Smart Control điều khiển máy giặt mọi lúc mọi nơi
Ứng dụng cho phép bạn dễ dàng điều khiển và kiểm soát chiếc máy giặt của mình bất cứ lúc nào, ở bất cứ đâu.

284400 284395Untitled 1

, ,

Post navigation