Panasonic Cu/CS-U9VKH-8-Điều hòa Inverter Aero Series 2019

Khi điều hòa treo tường không chỉ là để làm lạnh hay sưởi ấm, nó còn là một món đồ nội thất trong căn phòng thì việc lựa chọn thiết kế phù hợp là một yêu cầu không thể thiếu của khách hàng. Nhằm thỏa mãn tâm lý ấy, Panasonic đã cho ra đời mẫu điều hòa một chiều inveter cao cấp Aero Series Cu/CS-U9VKH-8 với kiểu dáng hoàn toàn mới và sở hữu những công nghệ tiên tiến nhất.
Mặt lạnh của điều hoà CS-U9VKH-8 được thiết kế cực mỏng với độ dày chỉ 199mm, có thể nói là mỏng nhất hiện nay khi mà sản phẩm tương đương của các hãng khác đều có độ dày mặt lạnh khoảng 230mm đến 250mm.

11567 Panasonic Dieu Hoa
Điều hòa Panasonic U9VKH-8 chạy rất êm, dù làm lạnh sâu và mạnh mẽ. Thậm chí khi không bật chế độ Quiet thì điều hòa Panasonic vẫn rất êm, biến không gian và luồng không khí bạn được tận hưởng trở nên rất tự nhiên.

11566 Panasonic 1
Với công nghệ làm lạnh nhanh iAuto X, máy lạnh tạo ra luồng khí lạnh đều khắp phòng trong thời gian ngắn nhất để mang đến cảm giác sảng khoái tức thì. Sự kết hợp của PTECh giúp tăng tốc độ máy nén lên đáng kể ngay từ khi bắt đầu bật máy và cánh đảo gió kép thông minh Aerowings được điều khiển bởi 2 động cơ độc lập và cánh đảo gió đôi độc lập. Luồng khí gió được vận chuyển với tốc độ nhanh hơn, lan rộng hơn nữa ở mức độ tập trung. Đây được coi là điểm nổi bật riêng có của dòng U series sang trọng cao cấp.

288507 Untitled 1 Recovered
Máy sử dụng công nghệ Nanoe-G sẽ có khả năng phát hiện ra được hàm lượng bụi trong phòng và sẽ làm sạch không khí một cách tốt nhất. Công nghệ có khả năng loại bỏ bụi bẩn bằng những hạt Nanoe-G siêu nhỏ, bay lơ lửng trong không khí. Những hạt này sẽ tấn công và phá hủy các phần tử gây hại. Trả lại cho bạn bầu không khí trong lành nhất.

297514 2018Aero223Asia180323
Điều hòa Panasonic sử dụng gas R32 và công nghệ Inverter tiết kiệm điện năng, giúp máy vận hành êm ái, mang đến sự tiện lợi, thoải mái và tiết kiệm vượt trội cho người sử dụng.

11565 Panasonic

Post navigation