Những công nghệ mới trên điều hòa LG bạn nên biết

Điều hòa LG được rất nhiều người tiêu dùng Việt Nam lựa chọn bởi sự đa dạng về mẫu mã cũng như giá cả từ trung cấp cho đến cao cấp. Không những thế các sản phẩm của hãng còn nổi bật với công nghệ kháng khuẩn độc đáo, giúp thanh lọc không khí và bảo vệ sức khỏe của các thành viên trong gia đình bạn. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu những công nghệ tối ưu có trên các sản phẩm Điều hòa LG nhé.

Những Công Nghệ Mới Trên Điều Hòa Lg Bạn Nên Biết

Công nghệ kháng khuẩn của LG giúp gia đình bạn luôn khỏe mạnh

Công nghệ tạo ion Plasmaster

Với mục đích phục vụ lợi ích sức khỏe tối đa cho người tiêu dùng, hãng Điều hòa LG đã nghiên cứu và ứng dụng công nghệ Plasmaster trên các dòng sản phẩm Điều hòa của mình. Công nghệ có thể tạo hơn 3 triệu ion vào không khí từ bộ tạo ion Plasmaster giúp không gian nhà bạn loại bỏ hoàn toàn các vi khuẩn, virus và các tác nhân gây hại tiềm ẩn trong nhà bạn.

Những Công Nghệ Mới Trên Điều Hòa Lg Bạn Nên Biết

Vi khuẩn luôn ẩn nấp xung quanh trong nhà bạn

Bộ tạo trong thiết bị hoạt động dựa trên nguyên lý bắt giữ và đốt cháy các bụi có kích thước siêu nhỏ bằng điện trường cực kì mạnh mẽ. Đồng thời hệ thống lọc Plasmaster cũng có nhiệm vụ loại bỏ và tiêu diệt vi sinh vật, vi khuẩn, nấm mốc gây ảnh hưởng đến sức khỏe mọi thành viên trong gia đình bạn.

Công nghệ Plasmaster Plus kháng khuẩn

Các ion âm, dương được sinh ra và bao bọc phân tử nước, vi khuẩn, virus tạo thành gốc OH trong không khí. Các gốc OH này sẽ được lan tỏa đều khắp ngóc ngách không gian nhà bạn, sau đó kết hợp với các tác nhân gây hại và chuyển hóa chúng thành các phân tử nước vô hại, giúp không khí được làm sạch hiệu quả.

Những Công Nghệ Mới Trên Điều Hòa Lg Bạn Nên Biết

Với Plasmaster Plus vi khuẩn bị tiêu diệt đến 99%

Điều hòa LG có thể diệt đến 99,9% vi khuẩn và giảm thiểu nồng độ mùi khó chịu trong không khí chỉ mất không tới 60 phút kể từ lúc bắt đầu khởi động. Với khả năng diệt khuẩn bằng công nghệ tạo ion Plasmaster tiên tiến, thiết bị hoàn toàn mang đến cảm giác thư thái và an toàn cho bạn khi sử dụng.

Công nghệ Skin Care chăm sóc da

Ion tăng cường Plasmaster không chỉ diệt khuẩn hiệu quả mà còn có chức năng chăm sóc da bằng cách hoạt động dựa vào một linh kiện được lắp kèm bên trong Điều hòa. Linh kiện này giải phóng các ion phân cực nhằm hút, giữ các phân tử nước có trong không khí và tạo thành các phân tử nước có kích thước nhỏ, dễ dàng hấp thụ vào da thông qua lỗ chân lông.

Những Công Nghệ Mới Trên Điều Hòa Lg Bạn Nên Biết

Không chỉ diệt khuẩn Điều hòa LG của giúp bạn chăm sóc da

Nhờ việc phát tán các ion rộng rãi, Điều hòa giúp tăng cường ẩm cho da của cả gia đình bạn (tăng 15% độ ẩm), giữ cho da mịn màng, tươi trẻ, chống khô da và chống lão hóa hiệu quả. Để khởi động tính năng cực kỳ hữu ích này, bạn hãy nhấn chọn vào nút “Skin Care” trên remote để cài đặt chức năng.

Nguồn: tổng hợp

Post navigation