Máy giặt Samsung WW80J54E0BX/SV có những tính năng gì ?

Samsung là tập đoàn đa quốc gia được biết đến là hãng sản xuất các đồ điện tử hàng đầu, giúp cho cuộc sống của chúng ta trở nên hiện đại và vô cùng tiện nghi. Những mẫu máy giặt Samsung ra mắt đều được rất đông đảo khách hàng quan tâm, tìm hiểu và lựa chọn để sử dụng cho nhu cầu giặt quần áo của gia đình. Hầu hết những mẫu máy giặt của Samsung khi ra mắt đều tích hợp những công nghệ hiện đại và vô cùng tiên tiến. Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ một số tính năng trên máy giặt Samsung WW80J54E0BX/SV giúp giặt quần áo siêu sạch, bảo vệ quần áo và rất tốt cho sức khỏe đối với những gia đình có trẻ nhỏ.

Ww80J54E0Bx Sang Trong1

Công nghệ EcoBubble tạo bong bóng xà phòng cực nhuyễn giúp đánh bật vết bẩn và bảo vệ sợi vải.
Cơ chế đánh tan bột giặt tạo thành bong bóng xà phòng cực nhuyễn, giúp thẩm thấu nhanh chóng vào sợi vải gấp 40 lần, giúp giặt sạch hiệu quả và bảo vệ sợi vải.

Digital Inverter
Máy giặt samsung WW80J54E0BX/SV có động cơ bền bỉ, tiết kiệm năng lượng.

Công nghệ giặt hơi nước
Loại bỏ 99% vi khuẩn và ngừa dị ứng. Nhiệt độ cao từ hơi nước không chỉ giúp đánh bật vết bẩn dễ dàng mà còn loại bỏ lên đến 99% vi khuẩn và các tác nhân dị ứng, phù hợp cho các gia đình  có em bé. Chứng nhận của Intertek.

Giat Hoi Nuoc1

Công nghệ Bubble soak loại bỏ vết bẩn cứng đầu
4 chương trình ngâm tùy chọn cho bong bóng xà phòng thấm sâu vào sợi vải, giúp làm mềm và đánh bật các vết bẩn cứng đầu nhất.

Bubble Soak1Giặt sạch chỉ trong 59 phút
Chế độ giặt sạch siêu tốc cho phép máy giặt hoàn thành chu kỳ giặt bình thường chỉ trong 59 phút mà vẫn đảm bảo giặt sạch hiệu quả.

Chế độ tự làm sạch
Tự động thông báo khi cần vệ sinh lồng giặt và giúp loại bỏ bụi bẩn, cặn bám trong máy giặt mà không cần sử dụng chất tẩy rửa.

Machine Inside Hor1Công nghệ VRT Plus
Giảm ồn chống rung : Giảm đến 40% độ rung lắc của máy, giữ cho lồng giặt luôn được cân bằng, giảm độ ồn và rung

Lồng giặt kim cương
Thiết kế bề mặt lồng giặt độc đáo giúp làm sạch hiệu quả quần áo. Đồng thời các lỗ thoát nước nhỏ hơn trên lồng giặt nhẹ nhàng chăm sóc sợi vải không bị tưa sờn.

Diamond Machine Inside1

Smart Control điều khiển máy giặt mọi lúc mọi nơi
Ứng dụng cho phép bạn dễ dàng điều khiển và kiểm soát chiếc máy giặt của mình bất cứ lúc nào, ở bất cứ đâu.

 

 

 

 

 

, ,

Post navigation