Lợi ích công nghệ Digital Inverter 8 cực của điều hòa Samsung

Mùa hè này, hóa đơn tiền điện không còn là mối bận tâm của gia đình bạn nếu bạn sở hữu chiếc điều hòa công nghệ Digital Inverter máy nén 8 cực của Samsung. Ở các dòng máy điều hòa cũ, khi đạt tới nhiệt độ mong muốn, máy sẽ tự động ngắt và khi nhiệt độ tăng lên, hệ thống sẽ bật trở lại. Việc liên tục ngắt hoạt động dẫn đến việc máy sẽ tiêu hao lượng điện năng rất lớn. Với Digital Inverter máy nén 8 cực– công nghệ tiên tiến nhất được phát triển độc quyền ở các sản phẩm của Samsung – máy có thể giữ ổn định nhiệt độ mà không cần phải bật tắt liên tục nên tăng hiệu quả điều chỉnh năng suất làm lạnh, mang lại hiệu quả kinh tế đáng kinh ngạc cho gia đình bạn.

11926 11916 Dieu Hoa Samsung 2

Những lợi ích của công nghệ Digital Inverter 8 cực mang lại.

Tiết kiệm đến 68% điện năng
Theo ước tính của Samsung, sử dụng điều hòa được trang bị máy nén Digital Inverter 8 cực sẽ giúp người dùng tiết kiệm đến 68% điện năng tiêu thụ, vận hành êm ái và làm lạnh hiệu quả hơn.
Làm lạnh nhanh hơn 43%
So sánh với những chiếc điều hòa Samsung thông thường, điều hòa Samsung Digital Inverter 8 cực mang lại khả năng làm lạnh nhanh hơn lên đến 43%, cho bạn cảm giác mát lạnh tức thì sau khi bật máy.
Vận hành ổn định và có tuổi thọ cao
Công nghệ máy nén Digital Inverter 8 cực có cấu tạo đặc biệt giúp giảm thiểu ma sát tối đa trong quá trình hoạt động. Nhờ vậy, điều hòa sẽ vận hành hiệu quả và có tuổi thọ cao hơn. Đồng thời, tiếng ồn và độ rung cũng được giảm thiểu đáng kể, mang lại không gian thư giãn yên tĩnh, thoải mái cho người dùng.

11915 Dieu Hoa Samsung 1

Post navigation