Dòng Điều Hòa J-Tech Inverter Mới Của Sharp

Inverter đang là công nghệ được nhiều gia đình ưa chuộng hiện nay nhờ lợi ích to lớn nó mang lại. Nắm bắt được nhu cầu sử dụng của người tiêu dùng, Sharp đã chính thức cho ra đời dòng điều hòa Sharp J-Tech Inverter thế hệ mới trong năm 2017 này. Và để hiểu thêm về J-Tech Inverter cũng như những điểm khác biệt so với Inverter thông thường, bạn hãy theo dõi bài viết dưới đây nhé!

Dòng Điều Hòa J-Tech Inverter Mới Của Sharp

1. Thế nào là điều hòa Sharp J-Tech Inverter?

Điều hòa Sharp J-Tech Inverter giúp tiết kiệm điện năng tiêu thụ lên đến 65% so với các dòng máy điều hòa thông thường, nhờ vào sự kết hợp với chế độ Eco có thể điều khiển tiết kiệm thông minh.Và tất cả điều hòa J-Tech Inverter của Sharp đều đạt chứng nhận hiệu suất năng lượng 5 sao của Bộ Công Thương.

Dòng Điều Hòa J-Tech Inverter Mới Của Sharp

Điều hòa Sharp J-Tẹch Inverter giúp bạn tiết kiệm chi phí điện năng đáng kể

Bên cạnh khả năng tiết kiệm điện năng tối ưu, công nghệ J-Tech Inverter với chế độ Super Jet còn mang đến nhà bạn sự vận hành êm ái, làm lạnh mạnh mẽ (giảm ngay 5 độ C trong 5 phút). Nhiệt độ thấp nhất có thể xuống đến 14 độ C (các dòng máy trước chỉ tối đa 16 độ C). Kết hợp với cánh đảo gió lên xuống, trái phải, luồng khí lạnh sẽ được lan tỏa đồng đều đến mọi ngóc ngách trong phòng.

Dòng Điều Hòa J-Tech Inverter Mới Của Sharp

Điều hòa Sharp J-Tech Inverter làm lạnh mạnh mẽ và nhanh chóng

Ngoài ra, so với điều hòa Inverter thường chỉ có 7 cấp độ, điều hòa Sharp J-Tech Inverter có thể thay đổi công suất làm lạnh lên đến 15 cấp độ. Một con số đáng để chú ý đấy!

2. Chế độ vận hành đa dạng

Để phù hợp với nhu cầu và sở thích của các gia đình, Sharp đã trang bị cho điều hòa J-Tech Inverter chế độ vận hành phong phú. Chẳng hạn như các chế độ:

Best Sleep: Luồng gió nhẹ sẽ thổi ra giúp bạn có được cảm giác thư giãn, thoải mái.

Dòng Điều Hòa J-Tech Inverter Mới Của Sharp

Điều hòa chế độ Best Sleep với gió nhẹ nhàng

Baby: Chế độ này cho luồng khí lạnh có hướng thổi lên trần nhà, tránh thổi trực tiếp, giúp người lớn tuổi, trẻ em và người có sức khỏe yếu không bị quá lạnh.

Bên cạnh đó, bạn sẽ không lo về việc nhận biết các chế độ nhờ vào dãy đèn Led nhiều màu sắc được trang bị sẵn trên điều hòa.

3. Công nghệ Plasmacluster Ion được tích hợp

Công nghệ diện khuẩn Plasmacluster Ion (PCI) độc quyền được tích hợp thêm trên dòng điều hòa Sharp J-Tech Inverter 2017 của Sharp. Nhờ vào nguyên lý hoạt động của các Ion âm và Ion dương trong môi trường tự nhiên, bụi bẩn, vi khuẩn, nấm mốc và các tác nhân gây hại trong không khí sẽ được diệt tận gốc, giúp bảo vệ sức khỏe của bạn và gia đình một cách hiệu quả.

Dòng Điều Hòa J-Tech Inverter Mới Của Sharp

Dòng điều hòa Sharp này giúp diệt khuẩn hiệu quả

4. An toàn trong sử dụng

Điều hòa Sharp mới được trang bị 7 tính năng bảo vệ: chống cháy, chống ăn mòn, chống sấm sét, chống sốc, hưu hại do mưa gió, chống rung và vận hành ổn định khi điện áp rộng, giúp bảo vệ an toàn cho cả gia đình bạn.

Post navigation