Cùng tìm hiểu công nghệ PAM Inverter trên điều hòa Mitsubishi Electric

Trong các thương hiệu máy điều hòa Nhật Bản thì không thể không nhắc đến điều hòa Mitsubishi với đỉnh cao công nghệ PAM Inverter . Công nghệ này mang đến khả năng làm mát vô cùng nhanh chóng và tiết kiệm điện năng đáng kể hằng tháng cho gia đình bạn. Hãy cùng chúng tôi khám phá công nghệ đặc biệt và vô cùng ấn tượng này nhé.
Bộ điều khiển PAM Control
Bộ điều khiển PAM Control trên điều hòa Mitsubishi Electric có khả năng điều khiển sóng của dòng điện sao cho tương ứng với sóng của điện thế nguồn. Nhờ đó, tiêu thụ hiệu quả đến 98% nguồn điện đầu vào, tránh thất thoát năng lượng trong quá trình sử dụng.

11438 Dieu Hoa Mitsubishi 1
Nhờ có bộ điều khiển PAM Control mà điều hòa Mitsubishi Electric được đánh giá là dòng máy lạnh có hiệu suất tiết kiệm năng lượng cao. Lượng điện năng tiêu hao thoát ra trên điều hòa này được kiểm soát tối ưu giúp người dùng không phải tốn quá nhiều chi phí điện năng hằng tháng.

11439 Dieu Hoa Mitsubishi 2
Bên cạnh đó, bộ điều khiển này còn có khả năng tăng điện áp, nâng cao công suất hoạt động, để điều hòa vận hành mạnh mẽ và làm lạnh hiệu quả hơn.
Chế độ Econo kết hợp bộ điều khiển PAM Control
Chế độ Econo trên điều hòa Mitsubishi Electric hoạt động dựa trên mức nhiệt tại cửa gió, nếu phát hiện nơi có mức nhiệt cao hơn, máy sẽ tự động điều chỉnh hướng gió cho phù hợp, tránh hao phí điện năng ở những nơi không cần thiết.
Khi kích hoạt chế độ Econo, máy lạnh sẽ tự động tăng 2 độ C so với nhiệt độ cài đặt, giúp tiết kiệm đến 20% chi phí điện năng mỗi tháng nhưng vẫn đảm bảo khả năng phân phối hơi lạnh hiệu quả, giúp người dùng cảm nhận được bầu không khí mát mẻ, dễ chịu mà không có sự chênh lệch nhiều về nhiệt độ.

11440 Dieu Hoa Mitsubishi 3
Với những lợi ích mà bộ điều khiển PAM Control cùng với chế độ ECO thông minh mang lại. Điều hòa Mitsubishi Electric chắc chắn sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời hàng đầu cho gia đình bạn trong những ngày hè oi bức.

Post navigation