Cách chọn lựa bình tắm nóng lạnh thông minh nhất

Bình tắm nóng lạnh là vật dụng không thể thiếu được trong cuộc sống hiện đại ngày nay của mỗi gia đình. Lựa chọn một chiếc bình nước nóng phù hợp với nhu cầu sử dụng và túi tiền là điều băn khoăn của nhiều người tiêu dùng. Không ít người có suy nghĩ và thắc mắc không biết bình nóng lạnh loại nào tốt, có nên chọn sản phẩm đó không?. Bởi vậy, khi chọn mua sản phẩm bạn cần quan tâm đến các tiêu chí như thương hiệu, nhu cầu sử dụng, công suất, tốc độ làm nóng, chạy êm, khả năng tiết kiệm điện để lựa chọn được sản phẩm hoàn hảo và ưng ý nhất.

Bình Tắm Nóng Lạnh Ariston Sl30Stmt
Bình Tắm Nóng Lạnh Ariston Sl30Stmt

1.Dung tích sử dụng

Tùy thuộc vào số lượng thành viên trong gia đình mà bạn có thể chọn những sản phẩm có dung tích hợp lý.

  • Bình 15l dùng cho gia đình có 1-2 người.
  • Bình 20l dùng cho gia đình có 2-3 người.
  • Bình 30l dùng cho gia đình có 3-4 người.
  • Bình 45l dùng cho gia đình có 4-5 người.

2.Hãng sản xuất và chế độ bảo hành

Tốt nhất, bạn nên chọn các nhãn hiệu có uy tín để được đảm bảo về chất lượng và thuận lợi trong việc bảo hành, bảo trì khi sử dụng sản phẩm. Thời gian bảo hành là thước đo chính xác nhất đảm bảo chất lượng và giá trị của sản phẩm.

3.Công suất

Bạn nên chọn bình tắm nóng lạnh có công suất lớn phù hợp với nhu cầu sử dụng nước nóng nhiều hơn và mạng điện ổn định, không sợ quá tải. Nếu gia đình bạn ít người thì nên chọn bình dung công suất từ 1.500 W đến 2.500 W , còn nếu gia đình bạn có nhiều hơn 4 người nên chọn bình có công suất lớn hơn 3.000-4.000 W.

275629 Kem2Nome

4. Tốc độ làm nóng nhanh, giữ nhiệt tốt

Mẫu bình tắm lý tưởng là sản phẩm có tốc độ làm nóng nhanh, chạy êm, giữ nhiệt tốt khi tắt nguồn điện, có như vậy mới đảm bảo khả năng tích kiệm điện của sản phẩm, giúp tài chính của bạn luôn ổn định.

5. Tài chính

Hầu hết các hãng sản xuất bình nóng lạnh đều cho ra đời các mẫu sản phẩm có tính an toàn, độ bền cao. Bởi vậy, Bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi chọn mua sản phẩm, tùy thuộc vào kinh tế của gia đình mà bạn có thể chọn các sản phẩm có tính năng cao cấp, hay những công nghệ tiên tiến.

Những tiêu chí bên trên, hi vọng sẽ góp phần không nhỏ giúp các bạn có thêm ý tưởng, cũng như kinh nghiệm khi chọn lựa bình tắm nóng lạnh hoàn hảo nhất cho gia đình mình.

, ,

Post navigation